banner dien

Những ý tưởng sáng tạo cho đèn trang trí

Vượt ra khỏi chức năng vốn có của nó, các loại đèn trang trí ngày nay được sử dụng để làm đẹp không gian sống, thậm chí còn tạo nên những hiệu ứng đặc biệt, làm thay đổi tâm trạng và phong cách kiến trúc của ngôi nhà.
Những ý tưởng sáng tạo cho đèn trang trí

Vượt ra khỏi chức năng vốn có của nó, các loại đèn trang trí ngày nay được sử dụng để làm đẹp không gian sống, thậm chí còn tạo nên những hiệu ứng đặc biệt, làm thay đổi tâm trạng và phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

Tất cả mọi người trong chúng ta đều muốn ngôi nhà của mình trông thật đẹp mắt và ấn tượng. Tuy nhiên, các đồ vật lại chỉ xuất hiện một cách bình thường, không có dấu ấn riêng khiến cho cả căn phòng từ đó mà cũng mờ nhạt. 

Các nhà thiết kế trên khắp thế giới đã thỏa sức sáng tạo và cho ra đời những chiếc đèn trang trí thật sự ấn tượng. Chỉ với một điểm nhấn này thôi, có lẽ nhiều khách đến thăm nhà sẽ phải trầm trồ thích thú, ngạc nhiên cho mà xem!

bai phuong nha sieu an tuong voi 25 y tuong sang tao cho den trang tri a8a3dc947b

Đèn bàn kiểu dáng công nghiệp này sẽ thực sự phù hợp với những ai có tính cách mạnh mẽ.Giá bán: $70 (khoảng 1,59 triệu VNĐ) trên Amazon.
 
bai phuong nha sieu an tuong voi 25 y tuong sang tao cho den trang tri 288af50279

Bóng đèn tròn kiểu Edison phù hợp với bất kỳ loại bàn nào sẽ thêm một chút nhấn nhá cho căn phòng của bạn. Giá bán: $85 (khoảng 1,93 triệu VNDD) trên Amazon.
 
bai phuong nha sieu an tuong voi 25 y tuong sang tao cho den trang tri 60e2245a58

Bóng đèn với tên gọi Brewmeister Industrial Table Lamp, với thiết kế vỏ chai bia cũ trở thành bóng đèn vàng độc đáo. Giá bán: $155 (khoảng 3,52 triệu VNĐ) trên Fancy.
 
bai phuong nha sieu an tuong voi 25 y tuong sang tao cho den trang tri 5e7a80d1dc

Một kiểu đèn trang trí để bàn khác theo phong cách “công nghiệp” mạnh mẽ, gai góc. Giá bán: $165 (khoảng 3,75 triệu VNĐ) trên Amazon.
 
bai phuong nha sieu an tuong voi 25 y tuong sang tao cho den trang tri 90fd92e29a

Bóng đèn LED 3D dạng xoắn ốc này thực sự là một ví dụ điển hình của ảo ảnh quang học. Thật ra, bóng đèn này phẳng và là sự lựa chọn tuyệt vời làm đèn để đầu giường. Giá bán: $40 (khoảng 909 nghìn VNĐ) trên Amazon.
 

Bóng đèn Iron Man này dành riêng cho những fan hâm hộ của nhân vật nổi tiếng này. Ngoài ra, nó có thể thích hợp để trang trí trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Giá bán: $46 (khoảng 1,04 triệu VNĐ) trên Amazon.

 

Đèn trang trí có bóng đèn hình dạng cây hoa anh đào sẽ đem đến không khí tươi vui, mát mẻ của mùa xuân đến cho căn phòng quanh năm. Giá bán: $28 (khoảng 636 nghìn VNĐ) trên Amazon.
 

Bóng đèn “mũ” ngộ nghĩnh. Giá bán: $515 (khoảng 11,7 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Một bóng đèn có hình dáng kỳ lạ nhưng rất bắt mắt. Giá bán: $490 (khoảng 11,13 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Một con nhím phát sáng? Quá thú vị phải không nào! Sao không dành tặng món quà dễ thương này cho con bạn. Giá bán: $65 (khoảng 1,47 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Hãy chọn cho mình một trong những “con vật” dễ thương nào! Giá bán: $82 - $298 (khoảng từ 1,8 triệu VNĐ đến 6,77 triệu VNĐ) trên Fancy.

 

Đèn bàn di động và có thể sạc khi hết pin, có thể cung cấp ánh sáng ấm áp ở bất cứ đâu bạn muốn. Giá bán: $245 (khoảng 5,56 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Bóng đèn Egg of Columbus Lamp được làm từ bìa các-tông tái chế nhưng vẫn có khả năng chống ẩm cao. Giá bán: $44 (khoảng 1 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Pulse Lamp với thiết kế thân thiện với môi trường. Giá bán: $84 (khoảng 1,9 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Bóng đèn Hatha LED thiết kế bởi QuiDesign được làm từ cao su silicon và hợp kim kẽm nên có thể uốn cong dễ dàng, cung cấp ánh sáng ở bất kỳ góc độ nào. Giá bán: $450 (khoảng 10,22 triệu VNĐ) trên Amazon.

 

Đèn bàn với tên gọi Liquid Lamp với thiết kế như một hộp sơn đang chảy tràn trên bề mặt. Giá bán: $245 (khoảng 5,56 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Đèn bàn Phrena đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch với thiết kế 3D bắt mắt. Giá bán: $110 (khoảng 2,5 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Đèn bàn Beehive khá thanh lịch và hoàn hảo cho thiết kế mang phong cách tối giản. Giá bán: $575 (khoảng 13,07 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Bóng đèn “đa chức năng”: bóng đèn, đồ sạc điện. Giá bán: $540 (khoảng 12,27 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Một bóng đèn đa năng khác – CARRY, có cả đầu nối USB. Giá bán: $310 (khoảng 7 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Đèn hình quả trứng “khổng lồ”. Giá bán: $599 (khoảng 13,6 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Đèn với tên gọi The Large Ship’s Lamp của Stelton là bóng đèn duy nhất trong bộ sưu tập này không sử dụng điện. Giá bán: $600  (khoảng 13,6 triệu VNĐ) trên Fancy.
 

Đèn với tên gọi AJ Lamp, được thiết kế bởi Arne Jacobsen, gợi lại cảm giác cổ điển nhưng thời thượng, thích hợp với phong cách thiết kế nhà tối giản. Giá bán: $1048 (khoảng 23,82 triệu VNĐ) trên Fancy.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây